Friday, 16/04/2021 - 21:39|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Long Hưng C

Triển khai chuyên đề cấp trường ngày 21/11/2020

Triển khai chuyên đề cấp trường ngày 21/11/2020 MỐT SỐ GIẢI PHÁP GIÚP HỌC SINH HỌC TỐT PHÂN MÔN LUYỆN TỪ VÀ CÂU ( Mở rộng vốn từ ) Lớp 5 Trường TH Long Hưng C

Căn cứ việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn trong năm học 2020-2021. Vào lúc 8h00 phút ngày 21 tháng 11 năm 2020 chuyên môn trường Tiểu học Long Hưng C đã xây dựng Kế hoạch triển khai chuyên đề Một số giải pháp giúp học sinh học tốt phân môn luyện từ và câu (mở rộng vốn từ) lớp 5 trường tiểu học Long Hưng C, cùng với Cô Bùi Thị Phượng Hằng hoàn thiện KHDH tiết Luyện Từ Và Câu.

Tại buổi chuyên đề, Cô Bùi Thị Phượng Hằng đã thực hiện tổ chức một Luyện Từ Và Câutrong tiết Luyện Từ Và Câu Cô đã sử dụng nhiều phương pháp giảng dạy tích cực kết hợp linh hoạt.

Buổi chuyên đề tiết Luyện Từ Và Câu thực sự là một tiết dạy, bồi dưỡng chuyên môn có chất lượng và hiệu quả cao. Thông qua buổi chuyên đề đã giúp các giáo viên nâng cao năng lực chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học, nâng cao hiệu quả, chất lượng giáo dục các môn học, góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Một số hình ảnh:

Năm 2021 : 405